Đánh giá xe Ford Everest 2016: Vượt địa hình dễ dàng

Cùng với EcoSport, sẽ là lá bài chủ chốt của Ford ở thị trường châu Á Thái Bình Dương, nơi mà lâu nay SUV đã trở thành miếng bánh ngon và thống trị của các hãng khác.

Theo đánh giá của , đây là một bước đi táo bạo để xác định lại thị trường SUV ở châu Á Thái Bình Dương và xa hơn nữa của Ford. Ford đã công bố & ra mắt Ford Everest mới, một dòng SUV 7 chổ với đầy công nghệ tiên tiến, có khả năng tuyệt vời và tinh tế sẽ sẽ được bán chính thức vào năm 2016 với tên gọi Ford Everest 2016 hoàn toàn mới.


Ford Everest 2016 được kỳ vọng sẽ thiết lập lại thị trường SUV tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương
Ở thị trường châu Á Thái Bình Dương, Ford Everest 2016 sẽ được bán ở 9 thị trường: Trung Quốc, Australia, New Zealand, Ấn Độ, và các thị trường trên toàn khu vực ASEAN. Ford cũng sẽ giới thiệu chiếc SUV cũng sẽ giới thiệu và mang đến chiếc SUV hoàn toàn mới này đến Châu Phi và Nam Phi vào đầu năm 2016.

“Ford Everest mới là một chiếc xe đặc biệt linh hoạt, có thể sử dụng đi làm hằng ngày và sẵn sàng vượt qua mọi địa hình khắc nghiệt nhất khi off-road,” Dave Schoch, Chủ tịch Ford Châu Á Thái Bình Dương cho biết. “Vượt qua mọi điều khó khăn và thoải mái hơn khi đi xa, Ford còn làm xa hơn thế.”

đánh giá Ford Everest 2016 có vẻ ngoài hoàn toàn khác biệt với bản tiền nhiệm, với những công nghệ hiện đại nhất của Ford mà nó đang sở hữu, Ford Everest mới phối hợp sức mạnh, tính năng thông minh và phong cách để mang lại cho khách hàng một chiếc SUV mạnh mẽ và đa năng với đúng khả năng off-road. Ngoài người hâm mộ ngạc nhiên và hài lòng với khả năng off-road của Ford Everest 2016, xe có khả năng xử lý ở những cung đường phức tạp nhưng cũng mang lại sự thoải mái, tinh tế cho hành khách trên xe.

Cùng với EcoSport, Ford Everest 2016 sẽ là lá bài chủ chốt của Ford ở thị trường châu Á Thái Bình Dương, nơi mà lâu nay SUV đã trở thành miếng bánh ngon và thống trị của các hãng khác.

Tuy Ford Everest 2016 khác hoàn toàn so với Ford Everest đời cũ trước, nhưng nó được xem là ăn theo danh tiếng của Ford Everest bấy lâu nay, Ford Everest 2016 mới được đánh giá cao về độ bền và tính linh hoạt, giống như đời tiền nhiệm. Ford Everest mới sẽ có phiên bản lái dẫn 4 bánh và 2 bánh, tùy thuộc từng thị trường.

Mục tiêu của Ford là nâng tầm SUV Everest với những công nghệ tiên tiến cho một chiếc xe an toàn hơn và có khả năng nhiều hơn thông minh hơn với một mức giá rất hấp dẫn.
Off-road đẳng cấp, tinh tế khi di chuyển
Ford Everest mới được thiết kế để giúp xe thích nghi với các môi trường khắc nghiệt nhất. Một trong những khó khăn nhất trong phân khúc xe SUV của Ford, Ford Everest được gia cố thân xe, giúp xe có thể chịu đựng được các địa hình hiểm trở. Cùng với hệ thống dẫn động bốn bánh xe thông minh, hệ thống quản lý địa hình, khả năng lội nước đến 800 mm, Ford Everest trình điều khiển giúp vượt qua mọi địa hình một cách dễ dàng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *