Cadillac XTS 2018 rò rỉ những hình ảnh mới nhất trên đường thử

Như đã nói, đây là hình ảnh rõ ràng nhất về đầu xe của từ trước đến nay.
Người hâm mộ đã có thể trông thấy thiết kế đầu xe tương đối rõ ràng của Cadillac XTS 2018 trên đường thử.
Johan de Nysschen – chủ tịch Cadillac đã hứa hẹn mẫu sedan dẫn động 4 bánh Cadillac XTS 2018 sẽ đến vào cuối năm nay. Được chụp bởi Konrad Ysak, hình ảnh mới nhất được tin thực sự là Cadillac XTS 2018 do đánh giá thiết kế tổng thể bên hông xe và những đường nét sắc nét chạy từ chắn bùn phía trước ra phía sau. Nó cũng phô bày gương cửa và dường như cả logo Cadillac trên chắn bùn cùng phong cách giống như ảnh chạy thử rò rỉ trước đây.

Như đã nói, đây là hình ảnh rõ ràng nhất về đầu xe của Cadillac XTS 2018 từ trước đến nay. Mặc dù vẫn còn lớp ngụy trang nhưng có thể thấy mẫu ô tô mới rất giống với Cadillac CT6 về thiết kế phía trước khi có đèn ban ngày LED quét theo chiều dọc xuống phần dưới của cản trước.

Theo tin tức ô tô, nếu được giới thiệu vào cuối năm nay, Cadillac XTS 2018 sẽ là mẫu xe duy nhất trình làng vào năm 2017 của thương hiệu Cadillac. Mẫu xe hoàn toàn mới đầu tiên của hãng là mẫu crossover Cadillac XT4 dự kiến sẽ đến vào đầu năm 2018. XT4 sẽ khởi động cho một loạt các sản phẩm mới của Cadillac vì hãng đang có kế hoạch cứ 6 tháng đến 2 năm lại giới thiệu một mẫu .

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *